Vị trí chung cư Green Pearl Bắc Ninh có gì đặc biệt ?  Có thể đâu đó bạn đã nghe đến cái tên chung cư Green Pearl Bắc Ninh nhưng bạn có thể chưa hẳn đã biết nhiều về nó.Bạn mong muốn tìm đến một căn hộ chung cư không chỉ có view đẹp mà còn thuận tiện giao thông. Thì với vị trí chung cư Green Pearl Bắc Ninh mang lại, có thể nói đây là địa chỉ hoàn hảo cho bạn.

Nằm trên tuyến đường sầm uất bậc nhất thành phố

Đây có thể xem là yếu tố quan trọng khiến chung cư Green Pearl lọt vào tầm ngắm của khách hàng nhanh chóng hơn. Con đường Lê Thái Tổ giờ đây sẽ có được sự hiện diện, góp mặt của chung cư này dưới sự đầu tư của công ty TNHH Nhân Đạt Tiến. Một chung cư cao cấp được đặt ở vị trí tiềm năng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Vị trí chung cư Green Pearl Bắc Ninh

Nếu chỉ nhắc đến tên con đường không thôi có lẽ bạn sẽ chưa hình dung được hết ưu điểm của nó. Khác với những chung cư khác, vị trí Green Pearl Bắc Ninh đạt đến mức độ của sự hoàn hảo, tuyến phố tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống. Vị trí trung tâm thành phố, là điểm tụ họp của nền kinh tế vô cùng phát triển đặc biệt là với thành phố lớn như Bắc Ninh.

Con đường Lê Thái Tổ có thể xem là huyết mạch trong việc liên kết giữa các tuyến đường trọng điểm khác như: Lý Thái Tổ – . Chưa hết Green Pearl còn rất tiện di chuyển tới các khu công nghiệp lớn của Bắc Ninh như: Samsung Yên Phong, KCN Vsip, KCN Quế Võ, KCN Tiên Sơn,… qua các tuyến đường QL1A, QL18, giúp thuận lợi cho công việc của bạn.