Thiết Kế 3D Dự Án GreenPearl Bắc Ninh (Cập Nhật Mới Nhất)

Cập nhật mới nhất thiết kế 3D dự án Green Pearl Bắc Ninh ngày 16/08. Hình ảnh 3D về sảnh căn hộ, phòng ngủ, phòng khách, sảnh chờ, bếp.

Hình Ảnh 3D Sảnh Chờ Căn Hộ

Sảnh chờ chung cư Green Pearl Bắc Ninh

Sảnh chờ đẳng cấp của tòa nhà hướng ra mặt đường Lý Thái Tổ. Đây là lối vào tòa CT1 của dự án. Dự án gồm 4 tầng trung tâm thương mại, hai tầng hầm và 26 tầng căn hộ và khách sạn 4*.

Hình Ảnh 3D Phòng Khách 

Phòng khách 01
Mẫu Phòng Khách 02

Phòng khách được bố trí thông minh với hệ thống tiện ích đi kèm đẳng cấp. Điểm nhấn lớn nhất là ban công bằng kính giúp không gian căn hộ trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Bạn có một phòng khách sang trọng, đẳng cấp để mời bạn bè tới tham quan.

Hình Ảnh 3D Phòng Bếp

Mẫu bếp số 01 với phong cách sang trọng
Mẫu bếp số 02 mang phong cách lịch lãm
Mẫu bếp số 03 mang phong cách hiện đại

Ba mẫu thiết kế dành cho căn hộ của bạn với những phong cách và gam màu khác biệt. Căn bếp được bố trí một cách gọn gàng, ngăn nắp và dễ dàng để sử dụng.

Hình Ảnh 3D Nội Thất Căn Hộ

Mẫu thiết kế nội thất cho phòng khách
Mẫu thiết kế nội thất dành cho phòng ngủ

Mẫu thiết kế nội thất dành cho phòng ngủ và phòng khách. Căn hộ được thiết kế gọn gàng, khoa học tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài. Hệ thống nội thất (giường, tủ, tivi, đèn) thiết kế một cách hài hòa tạo nên sự sang trọng và cuốn hút cho căn hộ của bạn.

Hình Ảnh 3D Phòng Vệ Sinh

Thiết kế 3D nhà vệ sinh

Phòng vệ sinh được thiết kế gọn gàng, sạch sẽ. Phông màu trắng, nâu tạo nên sự thân thiện và cuốn hút dành cho người sử dụng căn hộ. Hệ thống nội thất được trang bị đầy đủ như phòng tắm đứng, chậu rửa, bồn cầu.

Trên đây là hình ảnh thiết kế 3D dự án Phoenix Tower Bắc Ninh cập nhật mới nhất. Dự án hứa hẹn được thị trường Bắc Ninh đón nhận rất tốt. Vì vậy, Quý khách quan tâm mua ở hoặc sở hữu, vui lòng liên hệ để nhận được thông tin cập nhật, chính xác nhất.