Nếu đã ngắm nhìn qua thiết kế đẳng cấp và không gian sống hoàn hảo tại Green Pearl Bắc Ninh, chắc hẳn quý khach sẽ phải nghĩ đến đây là một khu chung cư cao cấp, hàng tỷ đồng/căn hộ. Tuy nhiên có thể quý khách không biết, chỉ với 600 Triệu là hoàn toàn có thế sở hữu được một căn hộ cao cấp tại chung cư Green Pearl Bắc Ninh.

Thật vậy, theo như chính sách bán hàng mới nhất từ phía chủ đầu tư Nhân Tiến Đạt, khách hàng khi mua căn hộ chung cư Green Pearl Bắc Ninh sẽ được tham gia chương trình vay vốn từ phía ngân hàng VPbank lên tới tổng 70% giá trị căn hộ với LS 0% từ thời điểm mua cho đến khi nhận bàn giao căn hộ vào tháng 12/2019.

Với mức giá bán khởi điểm từ 23 Triệu/m2 (đã gồm VAT & Nội thất hoàn thiện cao cấp), khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ đã đủ điều kiện sở hữu căn hộ, tương ứng với số tiền như sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ: Từ 300 Triệu

Căn hộ 2 phòng ngủ: Từ 480 Triệu

Căn hộ 3 phòng ngủ: Từ 700 Triệu

Như vậy khách hàng chỉ cần bỏ ra tối thiểu 300 Triệu là hoàn toàn có thể sở hữu được một căn hộ tuyệt vời tại chung cư Green Pearl Bắc Ninh

Cảnh quan bên trong phòng ngủ căn hộ chung cư Green Pearl Bắc Ninh.

Câu chuyện chỉ bỏ ra 300 Triệu để sở hữu căn hộ chung cư Green Pearl Bắc Ninh chúng tôi viết bên trên nghe thật đơn giản. Tuy nhiên vay vốn thì bao giờ cũng sẽ phải trả. Vậy số tiền phải trả hàng tháng nếu vay vốn 700 triệu để mua căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Green Pearl Bắc Ninh là bao nhiêu?

Câu trả lời thật đơn giản: Sau thời gian ưu đãi lãi suất 0% & ân hạn nợ gốc đến tháng 12/2019, số tiền khách hàng phải trả sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. Công thức tính như sau:

Thời gian vay vốn: 20 năm = 240 tháng

Lãi suất áp dụng: 11%/năm

Số tiền phải trả/tháng = (Tiền vay) x 11% / 12 + (Tiền vay) / 240

Lưu ý: số tiền phải trả sẽ giảm dần theo dư nợ mỗi tháng.

Như vậy đối với 1 căn hộ 2 tỷ, khách hàng vay 1.4 tỷ thì hàng tháng sẽ phải trả 18.6 Triệu/tháng và giảm dần xuống 5.8 Triệu vào tháng vay cuối cùng. Chi tiết về các thủ tục & những lưu ý vay vốn khi mua căn hộ tại đây, xin xem thêm tại bài viết: Những lưu ý khi vay vốn mua chung cư Green Pearl Bắc Ninh

Thực tế cho thấy căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 6th Element, ngoài phòng khách & phòng ngủ còn có riêng 1 phòng đọc sách rộng khoảng 8 m2. Gia chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể tùy biến phòng này thành 1 phòng ngủ khác và sử dụng như một căn hộ 2 phòng ngủ thông thường.

Hoặc đơn giản, chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể cho thuê ở mức giá khoảng 11 – 12 Triệu/tháng. Số tiền vay vốn bù trừ đi phần tiền cho thuê sẽ không chênh lệch nhiều. Như vậy chỉ phải bỏ ra 600 Triệu hôm nay, quý khách đã có thể tích lũy được một phần tài sản dành riêng cho các con mai này.

Hiện tại căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 6th Element đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân phía Bắc Hà Nội bởi giá thành rẻ, đa công năng. Do đó, để nhanh tay sở hữu căn hộ độc đáo này quý khách hãy liên hệ với phòng bán hàng chúng tôi sớm để được tư vấn chuyên sâu hơn về sản phẩm.