Không chỉ thu hút đông đảo khách hàng người Việt, chung cư Green Pearl Bắc Ninh còn thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng nước ngoài trong suốt thời gian vừa qua. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách cái nhìn tổng quan về các vấn đề liên quan đến việc người nước ngoài sở hữu căn hộ tại dự án chung cư Green Pearl Bắc Ninh.

Trước tiên chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên: Chung cư Green Pearl Bắc Ninh bán cho người nước ngoài. Tuy nhiên, người nước ngoài khi mua căn hộ tại dự án Green Pearl Bắc Ninh sẽ có những hạn chế riêng và một số thủ tục cũng sẽ khác so với người Việt khi mua căn hộ.

Thứ nhất, người nước ngoài sẽ chỉ được sở hữu căn hộ dự án Green Pearl Bắc Ninh trong thời gian 50 năm theo như quy định nhà nước Việt Nam.

Thứ hai, người nước ngoài mua chung cư Green Pearl Bắc Ninh sẽ  được tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng liên kết với CĐT như VPbank nếu có vợ hoặc chồng là người Việt Nam.

Thứ ba, giới hạn tổng số lượng căn hộ bán cho người nước ngoài tại chung cư Green Pearl Bắc Ninh tối đa là 30%.

Các thủ tục mua bán căn hộ dành cho người nước ngoài mua chung cư Green Pearl Bắc Ninh nhìn chung khá đơn giản, cũng không khác nhiều so với người Việt. Khách hàng nước ngoài vẫn sẽ đặt cọc trước 50 Triệu với chủ đầu tư, sau đó sẽ thanh toán trước 30% giá trị căn hộ và ký HĐMB cùng chủ đầu tư Nhân Tiến Đạt.

Khách hàng nước ngoài sẽ chỉ cần chuẩn bị Hộ chiếu & Giấy xác nhận tạm trú tại Việt Nam. Mọi quy trình và thủ tục mua bán sẽ được nhân viên tư vấn bên chúng tôi hỗ trợ từ lúc khách hàng bắt đầu đặt cọc cho đến tận khi nhận bàn giao xong xuôi căn hộ & nhận sổ hồng chứng nhận sở hữu căn hộ.

Từ năm 2015 trở lại đây, khi nhà nước Việt Nam mở cửa cho phép người nước ngoài được phép sở hữu căn hộ chung cư với thời hạn 50 năm, đã góp phần làm cho thị trường bất động sản càng thêm sôi động. Đặc biệt từ năm 2017 trở lại đây, nguồn vuốn FDI đổ vào Việt Nam ngày càng lớn, có khá nhiều người nước ngoài đến Việt Nam nhập cư và làm việc.

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thu hút nhiều vốn đầu tư và lực lượng lao động chất lượng cao từ nước ngoài nhất cả nước. Nhiều tập đoàn lớn như Samsung, Canon, Foxconn… đều đặt trụ sở sản xuất và không ngừng gia tăng vốn đầu tư tại đây.

Đầu năm nay, Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam vừa rót thêm 2,5 tỷ USD vào Bắc Ninh, nâng tổng đầu tư của doanh nghiệp lên đến 4 tỷ USD. Ngoài việc đầu tư vốn, các doanh nghiệp còn đưa đội ngũ kỹ sư, chuyên gia nước ngoài tới làm việc. Hiện, Bắc Ninh có hàng nghìn người ngoại quốc làm việc.

Tuy nhiên trên thực tế, những khu chung cư thực sự cao cấp hầu như vẫn chưa có. Dự án Green Pearl Bắc Ninh của Nhân Tiến Đạt được cho ra mắt tựa như một gáo nước mát lạnh giải quyết bài toàn về dòng căn hộ đẳng cấp, trọn vẹn tiện nghi tại đây.

Những tiện ích như bể bơi vô cực, Trung Tâm Thương mai , Gyms , Spa , Siêu thị , rạp chiếu phim cùng với những cảnh quan sinh thái dưới nội khu dự án chắc chắn sẽ làm vừa lòng không chỉ người dân Việt mà cả bất kỳ người nước ngoài nào khi đã đặt chân đến.